Chính sách mua hàng - vận chuyển - bảo hành tại Big House - Gạch ốp lát Ý Mỹ Chính sách mua hàng - vận chuyển - bảo hành tại Big House - Gạch ốp lát Ý Mỹ

Chính sách mua hàng – vận chuyển – bảo hành tại Big House

Ngày viết: 03/12/2018Tác giả: amdminymy

Các khách hàng khi mua các sản phẩm gạch ốp lát Ý Mỹ tại Big House sẽ được hưởng các chính sách về vận chuyển, đổi trả, bảo hành như sau:

  1. Chính sách giao hàng

+ Miễn phí 100% chi phí giao hàng cho các đơn hàng tại khu vực Hà Nội.

+ Hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển theo thỏa thuận trước với khách hàng tại các tỉnh, thành khác.

2. Chính sách đổi trả

  • Thời gian áp dụng

Thời gian đổi mới và hoàn trả lại sản phẩm trong vòng 3 ngày sau khi giao hàng (có thể thay đổi với một số dòng sản phẩm).

  • Điều kiện đổi trả

+ Phát hiện lỗi từ nhà sản xuất (gạch ốp lát không đều màu, gạch bị cong vênh,…)

+ Giữ nguyên tem, mác và hộp của sản phẩm.

+ Giữ nguyên vẹn các chứng từ, giấy tờ  mua hàng đi kèm như: hóa đơn, phiếu bảo hành, chứng chỉ chất lượng, chứng chỉ xuất xưởng (nếu có)…

+ Khách hàng không gây ra lỗi về hình thức cho sản phẩm (bẩn, biến dạng, nứt vỡ…)

+ Nếu quý khách hàng mua dư thừa số lượng cần dùng thì có thể trả lại hàng sau khi hoàn thiện công trình với điều kiện vỏ hộp còn nguyên vẹn.

3. Chính sách bảo hành

+ Áp dụng theo thời gian được ghi trong phiếu bảo hành.

+ Các sản phẩm đều được bảo hành trực tiếp từ các hãng gạch Ý Mỹ. Big House sẽ là cầu nối trung gian giúp khách hàng xử lý các vấn đề về bảo hành sản phẩm.

Để được giải đáp chi tiết nhất về các chính sách mua hàng, vận chuyển, đổi trả và bảo hành gạch Ý Mỹ tại Big House, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0986.731.827 hoặc ghé qua showroom tại số 97, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội!

Tôi là Admin Ý Mỹ. Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh, tôi đã tích lũy được nhiều kiến thức giá trị cũng như những mẹo hay. Chính vì vậy, tôi mong muốn chia sẻ đến bạn để có thể kiến tạo không gian sống đẹp!

NHẬN BÁO GIÁ