Ngói tráng men Ý Mỹ - Chính Hãng - Chất Lượng Cao - Chịu Nhiệt Tốt Ngói tráng men Ý Mỹ - Chính Hãng - Chất Lượng Cao - Chịu Nhiệt Tốt

Ngói tráng men và phụ kiện Ý Mỹ

Ngói Ý Mỹ hiện đang là dòng sản phẩm ngói lợp nhà được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Các sản phẩm này không chỉ có màu sắc đa dạng mà còn có chất lượng rất tốt. Dưới đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm ngói lợp nhà Ý Mỹ để bạn tham khảo! Qua đó, giúp bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất với công trình.

Thông số kỹ thuật ngói Ý Mỹ

+ Chủng loại: Ngói tráng men cao cấp

+ Kích thước ngói Ý Mỹ: 305x400mm/viên

+ Trọng lượng: 2,8kg/viên

+ Độ dốc : tối thiểu 17°, tối đa 90°, tối ưu 30-35°

+ Độ hút nước: < 3,5 %

+ Phần phủ: 50mm

+ Khoảng cách mè: 340 – 350mm

Ngói Ý Mỹ có mấy màu? Bao nhiêu viên 1m2?

Bảng màu ngói Ý Mỹ rất đa dạng, phong phú, đáp ứng tốt thị hiếu thẩm mỹ của người dùng. Bao gồm các màu sắc như màu đỏ tươi, đỏ bầm, xanh đen, xanh nước biển, xanh mực, nâu… Dựa vào sở thích, gu thẩm mỹ và phong cách thiết kế ngôi nhà, bạn có thể chọn màu ngói Ý Mỹ phù hợp.

Theo quy định từ hãng, ngói Ý Mỹ có số lượng viên trên 1m2 tương ứng 9,8 – 10,2 viên/m2. Để chọn mua được số lượng ngói phù hợp, bạn cần dưa vào kiểu thiết kế mái và khoảng cách mè. Số lượng viên ngói trên 1m2 sử dụng sẽ khác nhau và tương ứng với diện tích mái nhà.

Đánh giá ngói Ý Mỹ có tốt không?

Đánh giá về chất lượng ngói lợp nhà Ý Mỹ, các chuyên gia cho biết:

Ngói Ý Mỹ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Ý nên rất bền màu. Các sản phẩm đều được phủ một lớp men màu sáng bóng, bền đẹp theo thời gian.  Lớp men màu này có khả năng chống chịu các điều kiện thời tiết rất tốt, chống rêu mốc, rạn nứt rất tốt.

Dòng ngói Ý Mỹ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như độ hút nước thấp (<3,5%), độ chịu lực cao… Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn ngói Ý Mỹ cho công trình. Ngói tráng men Ý Mỹ giúp đảm bảo tuổi thọ, độ bền cho công trình của bạn.

Ngoài ra, ngói lợp Ý Mỹ còn được đánh giá cao ở khả năng cách nhiệt, cách âm tốt… Các sản phẩm này cũng chống được tia UV, khả năng bám dính cao, đảm bảo an toàn. Mang đến cho công trình của bạn vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như độ bền cao nhất.

Bên cạnh đó, giá ngói Ý Mỹ cũng được nhiều khách hàng đánh giá là rất cạnh tranh trên thị trường.

Dưới đây là những mẫu ngói Ý Mỹ và phụ kiện mới nhất cập nhật trực tiếp từ hãng. Hãy tham khảo ngay để chọn cho công trình mẫu ngói lợp nhà phù hợp nhất!


NHẬN BÁO GIÁ