Gạch lát nền Ý Mỹ 80x80cm - Chất liệu Granite - Chất lượng hàng đầu Gạch lát nền Ý Mỹ 80x80cm - Chất liệu Granite - Chất lượng hàng đầu

Gạch lát nền Ý Mỹ 80x80cm

Gạch lát nền Ý Mỹ 80×80 với chất liệu cao cấp, mang đến chất lượng hàng đầu cho các công trình. Các sản phẩm được chia thành 3 dòng chính: bóng kính toàn phần, gạch 1 lớp, gạch 2 lớp. Với từng đặc thù riêng biệt, các thiết kế này sẽ có sự tương xứng với từng không gian khác nhau, mang lại giá trị sống đẳng cấp nhất cho các công trình.

Gạch lát nền Ý Mỹ 80×80 có chất liệu gì?

Toàn bộ các sản phẩm gạch lát nền Ý Mỹ 80×80 được sản xuất với chất liệu granite cao cấp, mang đến chất lượng hoàn hảo cho các không gian. Dòng sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Độ bền màu vĩnh cửu, dù bạn có sử dụng các loại nước rửa hóa chất, sản phẩm vẫn giữ được màu sắc nguyên vẹn trong suốt quá trình sử dụng.

– Độ hút nước cực thấp, giúp bảo vệ sàn nhà tránh bị ngấm nước, nấm mốc bề mặt.

– Sản phẩm có độ cứng và khả năng chịu lực tốt, đáp ứng tối đa các yêu cầu về chất lượng khi sử dụng cho các vị trí có mật độ đi lại cao.

Nên lựa chọn gạch lát nền Ý Mỹ 80×80 cho không gian nào?

Gạch lát nền Ý Mỹ 80×80 có kích thước lớn, kiểu dáng sang trọng nên phù hợp để sử dụng cho:

– Các căn phòng nội thất có diện tích trên 30 m2.

– Đại sảnh khách sạn, nhà hàng hay trung tâm thương mại.

– Sử dụng cho trường học, bệnh viện cao cấp…

Trên đây, các bạn đã được tìm hiểu về chất liệu cũng như các không gian phù hợp để sử dụng gạch lát nền Ý Mỹ 80×80. Hãy chiêm ngưỡng ngay các sản phẩm mới nhất với chất lượng hoàn hảo được cập nhật ngay dưới đây cùng Big House để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của mình nhé!


NHẬN BÁO GIÁ
X