Big House - Đại lý Gạch lát nền Ý Mỹ 40x40cm Chất Lượng cao - Giá Rẻ Big House - Đại lý Gạch lát nền Ý Mỹ 40x40cm Chất Lượng cao - Giá Rẻ

Gạch lát nền Ý Mỹ 40x40cm

Gạch lát nền Ý Mỹ 40×40 là dòng gạch có kích thước tầm trung, phù hợp với diện tích dưới 20m2. Gạch được thiết kế với khả năng chống trơn trượt cực tốt. Do đó, rất thích hợp để lát sân vườn, ngoại thất, hoặc khu công trình phụ. Tham khảo ngay các tính năng cùng các mẫu gạch lát nền Ý Mỹ 40×40 đẹp nhất tại Big House dưới đây!

Đặc điểm chung của gạch lát nền Ý Mỹ 40×40

Về họa tiết, gạch lát nền Ý Mỹ 40×40 có thiết kế họa tiết đơn giản, trang nhã, hướng tới sự nhẹ nhàng, thanh lịch. Với đặc trưng này, gạch lát 40x40cm của Ý Mỹ sẽ mang đến cho không gian các căn phòng nội thất vẻ đẹp tinh tế, hiện đại.

Về màu sắc, gạch lát nền Ý Mỹ 40 x 40 sử dụng chủ yếu là các tông màu trung tính như xám, xanh nhạt, xanh đá… Các tông màu này có thể kết hợp linh hoạt với nhiều phong cách nội – ngoại thất khác nhau mà vẫn hài hòa.

Về chất lượng, gạch lát nền Ý Mỹ 40×40 được thiết kế chuyên biệt với tính năng chống trơn trượt hiệu quả, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Nên dùng gạch lát nền nhà Ý Mỹ 40×40 cho khu vực nào?

Với kích thước trung bình, gạch lát nền nhà Ý Mỹ 400x400mm phù hợp với các không gian nội thất có diện tích từ 20m2 trở xuống. Theo đó, bạn có thể lát gạch này cho phòng khách, phòng ngủ, hoặc khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm…

Ngoài ra, gạch lát nền Ý Mỹ 40×40 cũng là một lựa chọn tốt dành cho khu vực ngoại thất như sân vườn, hiên nhà… nhờ khả năng chống trơn trượt tốt, chống rêu mốc hiệu quả.

Lưu ý khi mua và sử dụng gạch lát nền Ý Mỹ 400x400mm

Dưới đây là một số lưu ý cần nhớ khi chọn mua và sử dụng gạch lát nền Ý Mỹ 40x40cm để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng công trình.

⇒ Gạch lát nền 40×40 Ý Mỹ chỉ phù hợp với căn phòng có diện tích nhỏ hơn 20m2. Với diện tích nội thất lớn hơn, bạn không nên sử dụng kích thước gạch này vì sẽ gây ra cảm giác mất cân đối.

⇒ Nếu sử dụng cả gạch ốp tường, thì bạn nên chọn gạch ốp kích thước 25×40, để tạo sự liền mạch từ nền nhà đến tường, cho phòng ốc rộng rãi hơn.

⇒ Để chọn được họa tiết, màu gạch phù hợp, bạn cần căn cứ vào phong cách thiết kế nội thất cũng như màu sắc của tường, đồ nội thất trong phòng.

⇒ Nếu lát gạch Ý Mỹ 40×40 ở khu vực sân vườn, bạn nên chọn gạch có bề mặt nhám, giúp chống trơn trượt tốt hơn, đồng thời đảm bảo tuổi thọ mặt nền.

Trên đây là những thông tin về gạch lát nền Ý Mỹ 40x40cm mà bạn có thể tham khảo. ĐỪNG BỎ LỠ những mẫu gạch Ý Mỹ 40×40 (400x400mm) đang dẫn đầu xu hướng dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của mình!


NHẬN BÁO GIÁ