Gạch lát nền Ý Mỹ 20x25cm Chính Hãng - Giá Rẻ - Free Vận Chuyển Gạch lát nền Ý Mỹ 20x25cm Chính Hãng - Giá Rẻ - Free Vận Chuyển

Gạch lát nền Ý mỹ 20x25cm

Gạch lát nền Ý Mỹ 20×25 là dòng gạch sàn nước, có chất liệu ceramic với bề mặt định hình, giúp chống trơn tối ưu. Sản phẩm được sản xuất dành riêng cho các khu vực có đặc thù ẩm ướt cao như công trình phụ, sàn bể bơi… Gạch có mẫu mã đa dạng, nhiều họa tiết ấn tượng, kiến tạo nên những không gian đầy mới lạ, độc đáo.

Đặc trưng của gạch lát nền Ý Mỹ 20x25cm

> Gạch lát nền Ý Mỹ 20×25 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng, độ bền trong quá trình sử dụng.

> Chất liệu cấu tạo gạch là ceramic, với thiết kế bề mặt gạch được định hình vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa giúp chống trơn trượt hiệu quả.

> Mẫu mã gạch Ý Mỹ 20×25 khá đa dạng. Họa tiết gạch thường đơn giản, hướng tới sự giản dị, thanh lịch, trang nhã, nhẹ nhàng.

> Màu sắc của dòng gạch lát nền Ý Mỹ 200x250mm chủ yếu là màu trung tính, tông màu nhạt, dễ kết hợp với nhiều phong cách nội thất.

Gạch lát nền Ý Mỹ 20×25 có thể sử dụng ở không gian nào?

Với kích thước 20x25cm, gạch lát Ý Mỹ này chỉ thích hợp với các không gian nội thất có diện tích nhỏ. Ngoài ra, loại gạch này là dòng gạch sàn nước, với khả năng chống trơn trượt cao, do đó, bạn có thể sử dụng để lát nhà vệ sinh, nhà tắm diện tích dưới 10m2.

Bạn không nên sử dụng gạch lát sàn nhà Ý Mỹ 20x25cm cho các không gian có diện tích lớn. Vì nếu làm như vậy sẽ khiến cho nền nhà bị rối mắt do có quá nhiều đường mạch gạch. Chưa kể đến việc, sử dụng gạch kích thước nhỏ cho không gian lớn còn tạo cảm giác mất cân đối.

Trên đây là những thông tin bạn có thể tham khảo để biết gạch lát nền Ý Mỹ 20x25cm có đặc điểm gì. Cũng như biết được nên sử dụng sản phẩm này cho không gian nào.

Dưới đây, Big House xin gửi tới các bạn những mẫu gạch lát nền Ý Mỹ 20×25 đẹp nhất, được ưa chuộng nhất với giá tốt nhất. Mời các bạn cùng tham khảo!


NHẬN BÁO GIÁ