Big House - Cung cấp Gạch lát nền Ý Mỹ 50x50 Chính Hãng - Giá Rẻ Big House - Cung cấp Gạch lát nền Ý Mỹ 50x50 Chính Hãng - Giá Rẻ

Gạch lát nền Ý Mỹ 50x50cm

Gạch lát nền Ý Mỹ 50×50 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với chất liệu Ceramic đem đến các đường vân tinh tế, sắc nét nhờ công nghệ in kỹ thuật số hàng đầu. Với kích thước 50×50 gạch lát nền Ý Mỹ phù hợp với diện tích của các căn phòng nội thất hiện đại. Hiện, các mẫu gạch này được thiết kế với 2 dòng họa tiết chính: giả gỗ và vân đá. Mời quý khách  hàng cùng theo dõi những sản phẩm mới nhất được cập nhật ngay dưới đây!

Mẹo sử dụng gạch lát nền Ý Mỹ 50×50 đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Để giúp mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho các không gian khi sử dụng gạch lát nền Ý Mỹ 50×50, các gia đình cần nắm được các mẹo nhỏ dưới đây nhé!

– Lựa chọn không gian sử dụng

Gạch Ý Mỹ 50×50 là một dòng gạch có kích thước trung bình. Loại gạch này có thể ứng dụng cho khá nhiều không gian khác nhau trong các kiến trúc hiện đại như phòng khách, phòng ngủ và thậm chí là cả vị trí hành lang… Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý chỉ sử dụng cho các không gian có diện tích trong khoảng từ 15 m2 đến 30 m2 để tạo độ tương xứng và hài hòa cho căn phòng.

– Lựa chọn mẫu họa tiết theo phong cách chung của căn hộ

Gạch lát nền Ý Mỹ 50×50 được thiết kế với họa tiết rất đa dạng giúp các khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho không gian sống của mình. Tuy nhiên, bạn cần dựa theo đặc trưng phong cách của căn hộ để có được sự lựa chọn chính xác nhất.

+ Với các kiến trúc mang phong cách sang trọng, hiện đại, bạn nên sử dụng gạch lát nền họa tiết vân giả đá.

+ Nếu như không gian được thiết kế với lối kiến trúc cổ điển, mộc mạc thì gạch giả gỗ sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất.

+ Với kiến trúc nhà ở mang phong cách phá cách, tự do thì hãy lựa chọn ngay các mẫu gạch lát nền Ý Mỹ 50×50 có họa tiết hình học.

Với những tư vấn về cách sử dụng gạch Ý Mỹ 50×50 trên đây, hi vọng các gia đình có thể áp dụng và mang lại thẩm mỹ vượt trội cho không gian sống của mình. Cùng chiêm ngưỡng và lựa chọn ngay các mẫu gạch lát nền Ý Mỹ 50×50 mới nhất được cập nhật tại Big House dưới đây nhé!


NHẬN BÁO GIÁ
X