Gạch len tường Ý Mỹ 12x80cm - Gạch vân gỗ - Chất liệu Granite cao cấp Gạch len tường Ý Mỹ 12x80cm - Gạch vân gỗ - Chất liệu Granite cao cấp

Gạch len tường Ý Mỹ 12x80cm

Gạch len tường 12×80 Ý Mỹ có thiết kế chủ đạo là vân gỗ với nhiều tông màu khác nhau. Thiết kế này mang đến cho không gian vẻ đẹp cổ điển, ấm cúng. Gạch có chất liệu granite cao cấp nên có độ cứng, độ bền cao, khả năng chống thấm nước tốt.

Gạch len tường 12×80 Ý Mỹ có tốt không?

Dòng gạch len tường (gạch viền chân tường) 12×80 của Ý Mỹ được đánh giá rất cao về chất lượng. Cụ thể như sau:

Chất liệu cấu tạo: Gạch có chất liệu xương granite với thành phần cốt liệu chủ yếu là bột đá. Do đó, gạch có độ cứng cao, chống thấm tốt. Lớp men phủ trên bề mặt gạch chất lượng cao, bền màu, không bị bong tróc hay phai màu. Cả quá trình sử dụng lâu dài, gạch vẫn luôn sáng đẹp như mới.

Mẫu mã, thiết kế: Gạch viền chân tường 12×80 Ý Mỹ có thiết kế chủ yếu là họa tiết vân gỗ. Nhờ ứng dụng công nghệ in hiện đại nên họa tiết vân gỗ của gạch rất chân thực sống động. Gạch có 2 tông màu chủ đạo là màu ghi xám hiện đại và màu nâu cổ điển. Cả hai tông màu này đều có thể ứng dụng linh hoạt cho mọi không gian nội thất.

Giá thành: So với các hãng gạch ốp lát khác, gạch viền Ý Mỹ có mức giá khá tốt. Mức giá gạch len tường Ý Mỹ 12×80 phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình Việt.

Lưu ý khi sử dụng gạch len tường 12×80 Ý Mỹ

Gạch len tường Ý Mỹ 12×80 có họa tiết chủ đạo là gạch vân gỗ. Do đó, bạn nên sử dụng kèm với gạch lát nền có cùng họa tiết giả gỗ để tạo sự hài hòa.

– Màu sắc gạch ốp viền chân tường cùng tông với gạch lát sẽ tạo cảm giác không gian rộng thoáng hơn. Còn màu tương phản sẽ tạo thành điểm nhấn nổi bật cho không gian. Vì vậy, bạn cần cân nhắc lựa chọn màu gạch cho phù hợp.

– Với gạch 12×80, bạn nên chọn gạch lát nền có kích thước 80×80. Vì khi lát gạch 80×80 sẽ giúp mạch gạch liền từ sàn nhà lên chân tường, không gây rối mắt.

Dưới đây là các mẫu gạch len tường 12×80 Ý Mỹ đẹp nhất đang phân phối chính hãng tại Big House. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn mẫu gạch phù hợp nhất cho công trình.


NHẬN BÁO GIÁ