100 Mẫu Gạch lát nền chống xước, chống trầy Ý Mỹ - Vạn người MÊ 100 Mẫu Gạch lát nền chống xước, chống trầy Ý Mỹ - Vạn người MÊ

100 Mẫu Gạch lát nền chống xước, chống trầy Ý Mỹ – Vạn người MÊ

Ngày viết: 05/07/2018Tác giả: Minh Ngọc

Sàn nhà với gạch lát nền bị trầy xước, bong tróc sẽ làm giảm hiệu quả thẩm mỹ của các không gian sống. Vậy, phải lựa chọn gạch lát nền chống xước, chống trầy như thế nào để căn phòng luôn được sáng đẹp như lúc ban đầu đang là băn khoăn của rất nhiều gia chủ hiện nay? Hãy cùng theo dõi bài viết với những bí quyết chọn và tham khảo các mẫu gạch lát nền chống xước hiệu quả nhất của Ý Mỹ ngay dưới đây cùng Big House nhé!

gạch lát nền chống xước

Bí quyết lựa chọn gạch lát nền chống xước từ chuyên gia

Việc lựa chọn gạch lát nền chống xước dựa trên rất nhiều yếu tố. Các bạn nên cân nhắc lựa chọn theo những bí quyết dưới đây để đảm bảo sàn  nhà không bị trầy xước trong quá trình sử dụng:

  • Chọn thương hiệu gạch chất lượng

Chất lượng gạch là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến khả năng chống trầy xước. Bởi với các loại gạch giá rẻ được sản xuất với chất lượng kém sẽ không có khả năng chịu lực tác động. Từ đó, dễ gây nên hiện tượng trầy xước và bong tróc bề mặt.

gạch lát nền chống trầy

Chỉ nên sử dụng các mẫu gạch chất lượng của các thương hiệu uy tín

Chính vì thế, các gia đình nên lựa chọn và sử dụng các dòng gạch lát nền của các thương hiệu uy tín với chất lượng cao để hạn chế tối đa tình trạng bong tróc, trầy xước.

  • Sử dụng gạch đồng chất

Hiện tại, các thương hiệu gạch có dòng gạch đồng chất, với chất liệu đồng nhất từ đáy đến bề mặt. Trên phía bề mặt gạch không được phủ men nên sẽ không hề gặp phải tình trạng bong tróc hay trầy xước trước các tác động từ bên ngoài.

giá gạch lát nền chống xước

Gạch đồng chất sẽ không xảy ra tình trạng bong tróc hay trầy xước bề mặt

  • Chọn gạch men khô

Nếu chưa biết chọn mẫu gạch lát nền Ý Mỹ chống xước nào cho gia đình thì gạch men khô cũng là một lựa chọn cực hay. Với thiết kế bề mặt men khô, không hề có lớp phủ bóng phía trên sẽ hạn chế tối ưu nhất việc phá vỡ liên kết giữa các phân tử trên bề mặt gạch. Từ đó giúp khắc phục tình trạng trầy xước cho sàn nhà.

gạch lát nền chống trầy

Gạch men khô cũng là một dòng gạch không bị trầy xước bề mặt

Tổng hợp các mẫu gạch lát nền chống xước hiệu quả nhất của Ý Mỹ

Ý Mỹ là thương hiệu gạch ốp lát số 1 trên thị trường hiện nay với chất lượng hàng đầu. Chính vì thế, bạn có thể lựa chọn ngay một mẫu gạch lát nền chống xước của Ý Mỹ để mang đến tính thẩm mỹ cao nhất cho không gian sống của mình ngay dưới đây!

MÃ SẢN PHẨM KÍCH THƯỚC LOẠI GẠCH ẢNH SẢN PHẨM
N68028C 60×60 Granite  gạch lát nền chống xước 3
P67001 60×60 Granite  gạch lát nền chống xước 4
P67005 60×60 Granite  gạch lát nền chống xước 5
P68069C 60×60 Granite  gạch lát nền chống xước 6
N65001C 60×60 Bề mặt men mờ gạch lát nền chống xước 7
P65002 60×60 Bề mặt men mờ gạch lát nền chống xước 8
P65001 60×60 Bề mặt men mờ gạch lát nền chống xước 9
P87001 80×80 Granite  gạch lát nền chống xước 10
P87002 80×80 Granite  gạch lát nền chống xước 11

=> THAM KHẢO THÊM MẪU – NHẬN BÁO GIÁ GẠCH LÁT NỀN CHỐNG XƯỚC TẠI:

ÐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0986731827

Trên đây là những tư vấn của Big House về cách lựa chọn và gợi ý một số mẫu gạch lát nền chống xước hữu hiệu nhất của Ý Mỹ. Hãy tham khảo và lựa chọn ngay một sản phẩm cao cấp nhất cho công trình của mình để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất bằng cách:

  • Gọi ngay tới => 0986.731.827
  • Ghé qua showroom tại số 97 - 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nguồn: https://gachymy.vn

Đánh giá bài viết

Tôi là Minh Ngọc. Tôi yêu thích công việc thiết kế và trang trí nội thất nhà ở. Vì thế nên tôi đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu và tham khảo nhiều kiến thức hay về lĩnh vực này. Cho đến hiện tại, tôi đã có nhiều kinh nghiệm và mong muốn chia sẻ đến các bạn đọc, giúp các bạn có thể tạo dựng được một không gian sống hoàn mỹ cho ngôi nhà của mình!

NHẬN BÁO GIÁ
X