Danh sách các đại lý phân phối gạch lát nền giá rẻ TPHCM uy tín nhất Danh sách các đại lý phân phối gạch lát nền giá rẻ TPHCM uy tín nhất

Danh sách các đại lý phân phối gạch lát nền giá rẻ TPHCM uy tín nhất

Ngày viết: 07/03/2019Tác giả: amdminymy

Tìm mua gạch lát nền tại thành phố Hồ Chí Minh không khó nhưng để chọn lựa được đại lý phân phối gạch lát nền giá rẻ TPHCM đảm bảo uy tín, chất lượng lại không phải điều đơn giản. Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy xem ngay danh sách các đại lý cung cấp gạch lát nền uy tín, chất lượng cao, giá tốt dưới đây! Đây đều là các địa chỉ bán gạch lát nền tại TPHCM được người dùng đánh giá cao cả về sản phẩm, dịch vụ cũng như giá thành.

gạch lát nền giá rẻ tphcm

Các đại lý phân phối gạch lát nền giá rẻ TPHCM uy tín

Để tiết kiệm thời gian, công sức tìm chọn các địa chỉ phân phối gạch lát nền giá rẻ TPHCM, bạn có thể tham khảo ngay danh sách 4 đại lý phân phối gạch lát nền tại TPHCM uy tín, chất lượng và có giá tốt dưới đây!

1. Công ty TNHH Xây dựng và Hạ tầng Ngôi Nhà Lớn – Đại lý phân phối gạch lát nền giá rẻ TPHCM, uy tín

Địa chỉ: 30/14 Nguyễn Văn Công, P3, Quận Gò Vấp, HCM

SĐT: 0986.731.827 – 0869.559.466

Công ty TNHH Xây dựng và Hạ tầng Ngôi Nhà Lớn Big House là đại lý phân phối gạch lát nền chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Đồng Tâm, Prime, Viglacera, Bạch Mã… tại TPHCM nhận được rất nhiều đánh giá, review tích cực của khách hàng cả về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ cùng với giá bán.

đại lý gạch lát nền giá rẻ tphcm

Big House là đại lý phân phối gạch lát nền giá rẻ TPHCM, uy tín

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng thiết bị vật liệu xây dựng, gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh… Big House là đối tác lớn của hầu hết các nhà cung cấp gạch ốp lát hiện nay nên luôn có mức giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Với tư cách là đơn vị cung ứng gạch ốp lát chính hãng của các thương hiệu gạch có tiếng trên thị trường, tất cả các sản phẩm gạch ốp lát tại Big House không chỉ có nhiều chủng loại mẫu mã mà còn có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nên Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Về dịch vụ, Big House cung cấp chính sách vận chuyển với mọi giá trị đơn hàng đến tận địa điểm khách hàng yêu cầu trong thời gian ngắn nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều công sức, chi phí, thời gian.

Ngoài ra, hệ thống bán hàng trực tuyến của Big House cũng được chú trọng đầu tư giúp các khách hàng tỉnh lẻ có thể tìm mua, lựa chọn gạch ốp lát một cách nhanh chóng nhất mà không mất thời gian, công sức, chi phí đi lại khi không có điều kiện đến chọn tìm mua hàng trực tiếp tại showroom.

cửa hàng gạch lát nền giá rẻ tphcm

Các sản phẩm gạch ốp lát tại Big House rất đa dạng

2. Công ty TNHH VLXD & Trang trí nội thất Ngọc Hương

Địa chỉ: 1650 Tỉnh lộ 10, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

SĐT: 0988 876 032 – 0165 3173252

Công ty TNHH VLXD & Trang trí nội thất Ngọc Hương cũng là một địa chỉ bán gạch lát nền giá rẻ TPHCM  được khá nhiều khách hàng biết đến. Các sản phẩm gạch lát nền do Ngọc Hương cung cấp có mức giá phong phú, phân theo từng phân khúc khách hàng, thuận tiện cho khách hàng trong việc tìm mua. Tuy nhiên các sản phẩm gạch ốp lát của công ty này chủ yếu là gạch men, các loại chất liệu khác không có nhiều.

3. Công ty VLXD Trang trí Nội thất Tùng Mai

Địa chỉ: Số 18 đường 30, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TPHCM

SĐT: 08.37205240 – 08.37205570

Công ty VLXD Trang trí Nội thất Tùng Mai cũng là một địa chỉ cung cấp gạch lát nền giá rẻ TPHCM khá nổi tiếng. Các sản phẩm Tùng Mai cung cấp có mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, công ty này tập trung chủ yếu vào các sản phẩm gạch nhập khẩu của Trung Quốc nên nếu khách hàng có nhu cầu tìm mua gạch nhập khẩu các nước khác sẽ khó khăn hơn.

4. Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Trường Thịnh

Địa chỉ: 495 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0283.8682.694

Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Trường Thịnh có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng cũng là một đơn vị cung cấp gạch lát nền giá tốt tại thành phố HCM. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều khách hàng thì đại lý này chuyên cung cấp hàng cho các dự án công trình lớn nên các đơn hàng khách lẻ, nhỏ sẽ khó có thể được chăm sóc tư vấn chi tiết, đầy đủ.

Trên đây là danh sách các đại lý cung cấp gạch lát nền giá rẻ TPHCM uy tín mà các bạn có thể tham khảo để từ đó cân nhắc lựa chọn được đơn vị phân phối gạch ốp lát có giá tốt nhất, đảm bảo chất cùng nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ hấp dẫn.

Nguồn: https://gachymy.vn

Tôi là Admin Ý Mỹ. Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh, tôi đã tích lũy được nhiều kiến thức giá trị cũng như những mẹo hay. Chính vì vậy, tôi mong muốn chia sẻ đến bạn để có thể kiến tạo không gian sống đẹp!

NHẬN BÁO GIÁ