15+ Mẫu Gạch Ốp Tường Cầu Thang Đẹp và Giá Rẻ nhất 2024 15+ Mẫu Gạch Ốp Tường Cầu Thang Đẹp và Giá Rẻ nhất 2024

TOP Mẫu gạch ốp tường cầu thang Đẹp – Giá rẻ nhất hiện nay

Ngày viết: 08/10/2020Tác giả: amdminymy

Gạch ốp tường cầu thang vừa có ưu điểm tô điểm cho không gian vừa bảo vệ tường khỏi vết bẩn, rêu mốc… Dưới đây là những mẫu gạch 3D, gạch thẻ ốp trang trí vách, chân tường, chiếu nghỉ cầu thang đẹp nhất. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn mẫu gạch phù hợp nhất cho khu vực này.

Các mẫu gạch ốp tường cầu thang Đẹp nhất 2024

Trên thị trường có rất nhiều mẫu gạch ốp trang trí tường cầu thang đẹp để bạn lựa chọn. Trong đó, được ưa chuộng nhất là gạch tranh 3D, gạch thẻ, gạch bông và gạch giả đá. Về vị trí ốp gạch, bạn có thể lựa chọn khu vực vách tường, chân tường, hoặc chiếu nghỉ. Các vị trí này vừa có diện tích phù hợp để ốp gạch vừa tạo điểm nhấn cho không gian.

Dưới đây là các mẫu gạch ốp tường cầu thang đẹp nhất 2024 đã được Big House chọn lọc. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn mẫu gạch phù hợp nhất cho công trình của mình!

1. Gạch tranh 3D

Với hiệu ứng hình ảnh đặc biệt, gạch 3D là “ứng cử viên số 1” để ốp tường cầu thang. Đặc biệt là ở khu vực vách tường, chiếu nghỉ… cầu thang. Không gian cầu thang nhà bạn sẽ trở nên ấn tượng, nổi bật hơn hẳn khi ốp gạch tranh 3D.

gạch ốp tường cầu thang 3d

Gạch tranh 3D ốp tường cầu thang phong cảnh mang đến vẻ đẹp ấn tượng

gạch 3d ốp trang trí cầu thang

Khu vực vách tường chiếu nghỉ cầu thang là vị trí thích hợp để ốp gạch tranh 3D

gạch ốp tường 3d cầu thang phong cảnh thác nước

Mẫu gạch tranh 3D thác nước là lựa chọn vô cùng thích hợp cho chiếu nghỉ cầu thang

gạch ốp tường 3d khu vực cầu thang phong cảnh thác nước và núi non

Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho cầu thang, hãy chọn gạch tranh 3D

2. Gạch thẻ

Sử dụng gạch thẻ ốp tường cầu thang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Dòng gạch này có kích thước nhỏ nên có thể ứng dụng với mọi diện tích cầu thang. Màu sắc, họa tiết gạch thẻ cũng khá đa dạng, đáp ứng tốt thị hiếu thẩm mỹ của người dùng.

gạch giả cổ ốp cầu thang màu đỏ cổ điển

Gạch thẻ ốp cầu thang giả cổ màu nâu đỏ mang đậm vẻ đẹp cổ điển, xưa cũ

gạch giả cổ ốp tường cầu thang kết hợp cùng tường xi măng

Mẫu gạch ốp tường cầu thang giả cổ kết hợp với tường xi măng đẹp tuyệt vời

gạch thẻ ốp cầu thang màu trắng với vẻ đẹp đơn giản

Gạch thẻ màu trắng hiện đại  sở hữu vẻ đẹp đơn giản mà cuốn hút

gạch thẻ ốp tường cầu thang màu trắng

Với những cầu thang thiết kế tối giản, mẫu gạch trang trí  màu trắng là lựa chọn tối ưu

Cách ốp gạch tường cầu thang

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách ốp gạch tường khu vực cầu thang để bạn tham khảo!

  • Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu

Bạn cần chuẩn bị gạch ốp, vữa, bay, khăn sạch, dây căng, keo dán gạch, kéo chít mạch…

  • Bước 2: Chuẩn bị bề mặt ốp gạch

Bề mặt tường cầu thang ốp gạch cần phải được làm phẳng, cán chắc. Trong trường hợp tường có lỗ hổng, bạn cần láng lại bề mặt cho thật mịn. Sau đó, mới tiến hành ốp gạch lên tường

  • Bước 3: Trát và tán đều keo dán gạch lên tường

Khi bề mặt tường đã được làm phẳng, bạn trát keo dán gạch và dàn đều keo lên tường. Lưu ý nên tán keo thật rộng để đảm bảo keo dàn đều, không bị chỗ dày chỗ mỏng.

  • Bước 4: Ốp gạch lên tường

Ốp gạch từ dưới lên trên. Khi ốp được từ 3 – 4 viên thì bạn dùng thước tầm để kiểm tra xem đã thẳng hàng hay chưa. Dùng búa cao su gõ nhẹ lên các góc viên gạch để gạch ốp chặt vào tường. Có thể dùng thêm ke gạch để mạch gạch được đều, thẳng. Sau đó dùng keo chít mạch trét vào các đường mạch gạch.

  • Bước 5: Vệ sinh hoàn thiện

Đợi keo chít mạch khô, bạn dùng khăn lau sạch phần keo bám trên bề mặt. Sau đó, dùng khăn sạch để vệ sinh bề mặt gạch một lần nữa cho thật sạch sẽ.

cách ốp gạch tường cầu thang

Chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã có thể tự tiến hành ngay tại nhà 

Lưu ý khi chọn gạch trang trí tường cầu thang

Dưới đây là một số lưu ý khi chọn gạch ốp  tường cầu thang mà bạn cần ghi nhớ:

  • Nếu ốp trang trí cầu thang bằng gạch 3D nên chọn gạch có chủ đề phong cảnh, thác nước, sơn thủy hoặc tĩnh vật… Không nên chọn gạch tranh 3D có màu sắc u tối, chủ đề bạo lực, tiêu cực… vì có thể gây ảnh hưởng xấu đến phong thủy.
  • Cần lựa chọn kích thước gạch phù hợp với diện tích tường cần ốp. Đối với dòng gạch tranh 3D, bạn có thể chọn kích thước 60×60. Còn với gạch thẻ, gạch bông, bạn nên chọn các mẫu gạch có kích thước tương xứng với diện tích tường.
  • Các mẫu gạch ốp trang trí khu vực cầu thang cần có màu sắc, họa tiết hài hòa với tổng thể không gian chung. Bạn cần căn cứ vào màu sơn tường, đồ nội thất, phong cách thiết kế nội thất… để chọn màu gạch tương ứng.

Trên đây là các mẫu gạch ốp tường cầu thang đẹp, giá rẻ mà bạn có thể tham khảo. Các mẫu gạch này hiện đang được phân phối tại showroom Big House. Địa chỉ tại số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn có thể đến trực tiếp showroom để xem mẫu gạch trong thực tế. Hoặc liên hệ số Hotline 0869.559.466 để được tư vấn, báo giá trực tiếp.

Nguồn: https://gachymy.vn/

Tôi là Admin Ý Mỹ. Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh, tôi đã tích lũy được nhiều kiến thức giá trị cũng như những mẹo hay. Chính vì vậy, tôi mong muốn chia sẻ đến bạn để có thể kiến tạo không gian sống đẹp!

NHẬN BÁO GIÁ