Map gạch thẻ ốp tường là gì? Trọn bộ map gạch đầy đủ nhất 2024 Map gạch thẻ ốp tường là gì? Trọn bộ map gạch đầy đủ nhất 2024

Map gạch thẻ ốp tường là gì? Trọn bộ map gạch đầy đủ

Ngày viết: 23/08/2020Tác giả: amdminymy

Các map gạch thẻ ốp tường giúp cho bạn hình dung rõ ràng hơn về thứ tự sắp xếp gạch trên tường. Nếu bạn đang tìm kiếm những map gạch thẻ ốp đẹp, Full HD thì hãy xem ngay bài viết. Trong bài viết này, Big House sẽ chia sẻ với bạn các map gạch thẻ giả đá, giả gỗ, giả cổ đẹp nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!

Map gạch thẻ ốp tường là gì?

Trong thiết kế, đồ họa, map gạch là cụm từ chỉ sự sắp xếp vị trí, họa tiết gạch. Theo đó, map gạch thẻ ốp tường chính là sự sắp xếp các viên gạch thẻ lên tường công trình. Dựa vào đó, bạn sẽ biết được mẫu gạch đó khi ốp lên tường sẽ có dáng vẻ như thế nào. Từ đó, lựa chọn được mẫu gạch phù hợp với phong cách thiết kế, đồ đạc nội thất…

Trọn bộ map gạch thẻ ốp tường Full HD

Gạch thẻ ốp tường rất đa dạng về mẫu mã, họa tiết, màu sắc, kích thước. Do đó, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn  về trọn bộ map gạch. Dưới đây là một số mẫu map đẹp, chất lượng cao mà bạn có thể tham khảo.

Gạch thẻ giả đá

Các sản phẩm gạch thẻ giả đá sở hữu họa tiết vân đá trên bề mặt gạch. Họa tiết vân đá này có thể là vân đá marble, hoặc vân đá granite, onyx, travertin, terrazzo…. Mỗi một loại vân đá sẽ có cách thức bố trí, sắp xếp khác nhau. Bạn có thể xem các map gạch thẻ giả đá ốp tường dưới đây để hiểu rõ hơn.

map gạch thẻ ốp tường

Map gạch giả đá màu be sáng phù hợp để ốp mặt tiền, hàng rào, chân tường

Gạch thẻ giả đá

Map gạch giả đá ghép màu xám đen cũng rất phù hợp để ốp hàng rào cổng, mặt tiền nhà

Trọn bộ gạch thẻ giả đá

Hình ảnh map gạch thẻ màu sáng, bề mặt sần nhám 

Gạch thẻ giả cổ

Dòng gạch thẻ giả cổ ốp tường có màu sắc, họa tiết giống như những viên gạch cổ trăm tuổi. Với đặc điểm đó, gạch thẻ giả cổ thường được sử dụng để ốp lát trang trí. Cho cả không gian nội thất cũng như ngoại thất. Một số map gạch đẹp dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng khi sử dụng gạch.

map gạch thẻ giả cổ

Một map gạch thẻ giả cổ màu đỏ cháy được sử dụng rất phổ biến hiện nay

Gạch thẻ đỏ giả cổ

Map gạch thẻ ốp tường giả cổ màu đỏ tươi

trọn bộ map gạch giả cổ

Cũng là map gạch thẻ giả cổ nhưng là mẫu gạch màu nâu đất, bề mặt 3D

Mẫu gạch thẻ giả cổ đẹp ấn tượng

Map gạch thẻ giả cổ màu vàng, đường mạch màu ghi xám

Gạch thẻ vân gỗ

Vân gỗ cũng là một loại họa tiết thường thấy ở gạch thẻ ốp tường. Điểm khác biệt của các map gạch thẻ vân gỗ đó chính là sự sắp xếp các đường vân phải đúng kỹ thuật. Nếu không khi ốp gạch lên tường sẽ bị lệch tông hoặc gây rối mắt, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian ứng dụng. Bạn có thể tham khảo một số map gạch thẻ giả gỗ mẫu dưới đây!

map gạch thẻ vân gỗ màu xám

Map gạch thẻ vân gỗ màu ghi xám đẹp hiện đại

Map gạch thẻ ốp tường vân gỗ

Hình ảnh map gạch ốp tường giả gỗ màu be sáng phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại

map gạch thẻ vân gỗ ấn tượng

Map gạch vân gỗ màu nâu nhạt phù hợp để lát nền không gian nội thất như phòng khách, phòng ngủ

Trên đây là những thông tin về map gạch thẻ ốp tường mà bạn có thể tham khảo. Qua bài viết, hi vọng bạn có thể lựa chọn được mẫu gạch thẻ ưng ý cho công trình. Để được tư vấn chi tiết hơn về mẫu gạch, báo giá, bạn có thể gọi Hotline 0869.559.466. Hoặc đến trực tiếp showroom Big House tại số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại Big House có rất nhiều mẫu gạch thẻ ốp tường đẹp để bạn tham khảo và lựa chọn.

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn: https://gachymy.vn/

Tôi là Admin Ý Mỹ. Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh, tôi đã tích lũy được nhiều kiến thức giá trị cũng như những mẹo hay. Chính vì vậy, tôi mong muốn chia sẻ đến bạn để có thể kiến tạo không gian sống đẹp!

NHẬN BÁO GIÁ