Trọn bộ bí quyết xây nhà gác lửng giá rẻ 150 triệu – 200 triệu – 300 triệu Trọn bộ bí quyết xây nhà gác lửng giá rẻ 150 triệu – 200 triệu – 300 triệu

Trọn bộ bí quyết xây nhà gác lửng giá rẻ 150 triệu – 200 triệu – 300 triệu

Ngày viết: 16/05/2019Tác giả: amdminymy

Xây nhà gác lửng giá rẻ 150 triệu, 200 triệu, 300 triệu như thế nào cho đẹp, tiện nghi, tiết kiệm chi phí nhất có lẽ là bài toán nan giải đối với không ít gia đình, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ. Với các thông tin hướng dẫn chi tiết cách xây nhà gác lửng 200 triệu, 300 triệu 150 triệu trong bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm được đáp án cho bài toán khó này!

1. Cách xây nhà gác lửng 150 triệu đơn giản mà đẹp

Xây nhà gác lửng 150 triệu có đủ không là thắc mắc của nhiều gia chủ. Với mức giá vật tư xây dựng, nhân công xây dựng, giá đồ nội thất,… hiện nay thì đây là việc khó có thể thực hiện được tại các tỉnh, thành phố lớn. Tuy nhiên, nếu bạn đã có sẵn đất, diện tích đất không quá rộng và nắm được một số bí kíp dưới đây thì vẫn có thể xây nhà gác lửng với 150 triệu đơn giản mà đẹp.

xây nhà gác lửng giá rẻ 1

Xây nhà gác lửng giá 150 triệu có khả thi hay không là câu hỏi nhiều người băn khoăn

1.1 Ngoại thất nhà gác lửng giá 150 triệu

Để tiết kiệm được chi phí xây nhà, bạn nên cân nhắc lựa chọn các loại vật liệu có mức giá rẻ. Ví dụ như dùng xi măng chất lượng cao để đổ cốt thép đảm bảo chất lượng công trình, còn dùng xi măng loại thường để xây, trát.

Đối với phần ngoại thất của nhà gác lửng giá rẻ tầm 150 triệu, bạn không nên sử dụng gạch, đá ốp ngoại thất mà chỉ nên dùng sơn ngoại thất. So với các loại vật liệu còn lại, sơn ngoại thất loại thường có giá rẻ hơn rất nhiều. Bạn có thể tự mình lăn sơn, bắt điện, nước cho nhà thay vì thuê thợ sẽ tiết kiệm được thêm một phần chi phí.

1.2 Nội thất nhà gác lửng xây 150 triệu

Bạn nên lựa chọn gạch lát nền loại thường của các thương hiệu gạch nội địa bình dân hoặc mua gạch tồn kho, thanh lý nếu biết được nguồn tốt. Thay vì dùng cửa gỗ với chi phí khá cao, bạn có thể làm dùng cửa kính sắt hoặc cửa nhôm kính.

xây nhà gác lửng giá rẻ 2

Nội thất nhà gác lửng giá rẻ 150 triệu nên chọn loại rẻ, chất lượng vừa phải

Với thiết bị vệ sinh, bạn chỉ nên mua những thiết bị cơ bản với mức giá vừa phải. Đồ nội thất cũng cân nhắc lựa chọn những vật dụng cần thiết như giường, tủ, bàn ghế… Nên cắt giảm những món đồ chưa thực sự cần để tiết kiệm chi phí cho những vật dụng sử dụng lâu dài.

1.3 Mẫu nhà gác lửng 150 triệu đáng tham khảo

Dưới đây là một số mẫu nhà gác lửng giá rẻ 150 triệu mà các bạn có thể tham khảo để có thêm ý tưởng xây dựng phù hợp với thực tế điều kiện, hoàn cảnh của mình.

xây nhà gác lửng giá rẻ 3

Ảnh 3

xây nhà gác lửng giá rẻ 4

Ảnh 4

xây nhà gác lửng giá rẻ 5

Ảnh 5

2. Cách xây nhà gác lửng 200 triệu tiện nghi đầy đủ

Với 200 triệu đồng, bạn có thể cân nhắc xây dựng một căn nhà cấp 4 có gác lửng. Nhà cấp 4 có gác lửng vừa có đầy đủ công năng giúp đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia đình, vừa có chi phí xây dựng phù họp, khoảng 200 triệu đồng.

2.1 Thiết kế kiến trúc nhà gác lửng giá 200 triệu

Bạn cần có kế hoạch bố trí, sắp xếp không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… sao cho phù hợp với diện tích ngôi nhà để vừa đảm bảo công năng, vừa tránh phát sinh chi phí khi thi công, xây dựng. Bạn nên chú ý đến việc thiết kế ngôi nhà sao cho có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm được tiền điện, vừa tốt cho sức khỏe.

xây nhà gác lửng giá rẻ 6

Ảnh 6

Nên cân nhắc lựa chọn nhà thầu có uy tín, kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công kiến trúc nội – ngoại thất của căn nhà. Việc lựa chọn nhà thầu tốt sẽ giúp bạn an tâm trong quá trình thi công cũng như tiết kiệm được các chi phí phát sinh.

2.2 Thi công nội thất nhà gác lửng xây 200 triệu

Khi xây nhà gác lửng giá rẻ với kinh phí 200 triệu đồng, bạn nên tập trung vào những vật dụng nội thất cần thiết, cắt giảm những không gian còn lại để tránh lãng phí tiền bạc. Bạn nên chọn màu sắc nội thất tông màu tươi sáng, vừa giúp mở rộng không gian, vừa không lo lỗi mốt.

Bạn có thể cân nhắc việc lựa chọn các món đồ nội thất thông minh, đa công năng, vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa đem đến sự tiện nghi trong quá trình sử dụng. Chi phí đầu tư các món đồ đa năng này sẽ cao hơn so với đồ thông thường nhưng rất phù hợp với nhà có diện tích nhỏ.

2.3 Mẫu nhà gác lửng 200 triệu đáng tham khảo

Bạn có thể tham khảo một số mẫu nhà gác lửng giá rẻ 200 triệu đầy đủ tiện nghi, công năng dưới đây để biết cách bố trí nội thất cho nhà như thế nào:

xây nhà gác lửng giá rẻ 7

Ảnh 7

xây nhà gác lửng giá rẻ 8

Ảnh 8

xây nhà gác lửng giá rẻ 9

Ảnh 9

3. Cách xây nhà gác lửng 300 triệu đẹp hiện đại

Để xây một căn nhà gác lửng với giá 300 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn nhà cấp 4 gác lửng, hoặc nhà ống 1 tầng gác lửng. Dù lựa chọn là gì thì với chi phí chỉ 300 triệu, dựa theo thời giá hiện tại bạn cũng cần cắt bớt một số quy trình ví dụ như dùng cọc cừ thay vì móng bê tông cốt thép. Phần gác thì đặt xà gồ lót tôn, đổ bê tông khoảng 8 phân. Tường nhà chỉ quét sơn thường, không bả matic. Phần trần nhà thì không sử dụng la phông mà chỉ lót tản nhiệt…

Dưới đây là 2 mẫu nhà có gác lửng có chi phí xây 300 triệu đồng mà bạn có thể tham khảo!

3.1 Mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá 300 triệu đồng

Diện tích của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng này là 5×12.5m. Tầng lửng của ngôi nhà là phòng khách, phòng bếp + phòng ăn. Gác lửng được phân chia thành 2 phòng ngủ. Nhà vệ sinh được đặt ở vị trí gần cầu thang lên xuống, thuận tiện cho việc sử dụng. Với chi phí 300 triệu đồng, gia chủ có thể cân nhắc lựa chọn đồ nội thất giá rẻ có chất lượng vừa phải như gỗ công nghiệp, lát gạch nội địa loại thường, làm cửa nhôm kính thay bằng cửa gỗ…

xây nhà gác lửng giá rẻ 10

Phối cảnh 3D của mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá 300 triệu đồng

3.2 Mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng 300 triệu đồng

Mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng này gồm có 1 phòng khách, 1 phòng ăn và 2 phòng ngủ. Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với phòng khách, phòng bếp + phòng ăn, 2 phòng vệ sinh, 2 phòng ngủ. Gác lửng thiết kế làm phòng thờ và 1 phòng ngủ nhỏ. Thiết kế này phù hợp với gia đình có đông người, nhu cầu sử dụng diện tích sinh hoạt cao.

xây nhà gác lửng giá rẻ 11

Phối cảnh 3D của mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá 300 triệu đồng

Với mức chi phí chỉ 150 triệu, 200 triệu, 300 triệu… trong khi chi phí vật liệu xây dựng, nhân công… biến động theo từng ngày thì việc xây nhà gác lửng giá rẻ có lẽ khá khó để thực hiện. Bên cạnh việc nằm lòng một số nguyên tắc xây nhà giá rẻ, bạn nên có thêm một khoản tiền dự phòng cũng như các phương án dự phòng. Khoản tiền này sẽ giúp bạn tránh tình trạng thiếu trước hụt sau, phát sinh không xoay sở kịp.

Nguồn: https://gachymy.vn/

Tôi là Admin Ý Mỹ. Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh, tôi đã tích lũy được nhiều kiến thức giá trị cũng như những mẹo hay. Chính vì vậy, tôi mong muốn chia sẻ đến bạn để có thể kiến tạo không gian sống đẹp!

NHẬN BÁO GIÁ