BST 100++ mẫu nhà cấp 4 gác lửng hình chữ L vừa ĐẸP vừa TIỆN NGHI BST 100++ mẫu nhà cấp 4 gác lửng hình chữ L vừa ĐẸP vừa TIỆN NGHI

BST 100++ mẫu nhà cấp 4 gác lửng hình chữ L vừa ĐẸP vừa TIỆN NGHI

Ngày viết: 05/06/2019Tác giả: amdminymy

Các thiết kế nhà gác lửng chữ L không chỉ tiết kiệm diện tích xây dựng, tạo được khoảng sân tự nhiên cho khuôn viên nhà mà còn giúp mở rộng không gian sinh hoạt. Trong khi đó, chi phí xây dựng rẻ hơn nhiều so với việc lên tầng 2, tầng 3. Chính vì vậy, nhà gác lửng chữ L ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng và tiến hành xây dựng. Dưới đây là các mẫu thiết kế nhà gác lửng hình chữ L đẹp cùng các lưu ý cần nhớ trong quá trình xây dựng, thi công nhà chữ L để bạn tham khảo!

1. Ưu điểm của nhà gác lửng chữ L

Nhà gác lửng chữ L là một trong những kiểu thiết kế nhà ở rất phổ biến hiện nay. So với các kiểu kiến trúc nhà khác, nhà gác lửng hình chữ L được ưa chuộng vì sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Các ưu điểm đó cụ thể như sau:

nhà gác lửng chữ l

Nhà gác lửng chữ L sở hữu rất nhiề ưu điểm nổi bật

> Phù hợp với nhiều hình dáng đất khác nhau

Ưu điểm đầu tiên của nhà chữ L nói chung và nhà chữ L có gác lửng nói riêng đó là sự linh hoạt khi có thể xây dựng trên nhiều hình dáng mảnh đất. Kể cả khi mảnh đất của gia đình không vuông vắn thì bạn vẫn có thể xây dựng được một căn nhà chữ L đẹp mắt, hợp phong thủy.

> Tạo được khoảng sân tự nhiên

Khi xây dựng nhà gác lửng hình chữ L, gia chủ có thể tiết kiệm diện tích và tạo được một khoảng sân tự nhiên ngay trong khuôn viên nhà, để làm chỗ đỗ xe hoặc nơi vui chơi cho trẻ em. Đây được xem là ưu điểm nổi bật của kiểu dáng nhà này.

mẫu nhà gác lửng chữ l

Nhà gác lửng chữ L tạo được khoảng sân tự nhiên trong khuôn viên nhà

> Mở rộng không gian sinh hoạt

Với thiết kế thêm gác lửng, gia chủ có thể gia tăng diện tích, không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình với chi phí tiết kiệm hơn hẳn so với việc xây dựng thêm các tầng nhà nữa. Gia chủ có thể bố trí không gian tầng lửng làm phòng ngủ, phòng đọc sách, hoặc phòng thờ tùy theo nhu cầu.

> Phân bố phòng chức năng đơn giản, dễ dàng

Một ưu điểm nữa của nhà gác lửng chữ L đó chính là dễ dàng phân chia, bố trí các không gian chức năng trong nhà. Các căn phòng chức năng trong nhà có thể tách biệt với nhau nhưng vẫn liên thông trong một thể thống nhất chung của căn nhà.

2. Các mẫu thiết kế nhà gác lửng chữ L đẹp

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà gác lửng chữ L đẹp như mơ, cực tiện nghi, hiện đại, sang trọng mà các bạn có thể tham khảo!

nhà cấp 4 hình chữ l có gác lửng

Mẫu nhà gác lửng chữ L mái thái phong cách hiện đại

nhà gác lửng chữ l 4

Mẫu nhà mái bằng chữ  L có tầng lửng

nhà cấp 4 chữ l có gác lửng

Nhà chữ L có gác lửng là kiểu thiết kế rất được ưa chuộng

mẫu nhà cấp 4 chữ l có gác lửng

Nhà gác lửng chữ L phù hợp với nhiều hình dáng đất khác nhau

nhà cấp 4 chữ l 3 phòng ngủ gác lửng

Nhà gác lửng chữ L rất dễ bố trí không gian phòng chức năng

nhà gác lửng hình chữ l

Nhà gác lửng chữ L thiết kế theo phong cách hiện đại

3. Lưu ý khi thiết kế, thi công nhà gác lửng chữ L

Bên cạnh những ưu điểm thì nhà gác lửng chữ L cũng tồn tại một số hạn chế nhất định. Hạn chế lớn nhất của nhà chữ L là có liên quan đến vấn đề phong thủy. Theo đó, nhà có hình chữ L làm liên tưởng đến hình “lưỡi dao” hoặc “chiếc búa” nên nếu bố trí phòng ở vị trí lưỡi dao sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận của các thành viên trong gia đình.

Do đó, gia chủ cần chú ý sử dụng các biện pháp để hóa giải các lỗi phong thủy này. Ví dụ như đặt gương soi phẳng tường áp sát góc khuyết của nhà để bù đắp góc khuyết, hoặc trồng cây xanh, đặt chậu hoa ở góc khuyết để tạo sự cân bằng, vuông vắn cho ngôi nhà. Tốt nhất bạn nên bàn bạc, thống nhất với kiến trúc sư trước khi thi công, thiết kế nhà để tránh các rắc rối phát sinh.

Trên đây là những thông tin về nhà gác lửng chữ L mà các bạn có thể tham khảo. Để được tư vấn chi tiết hơn về cách lựa chọn gạch lát nền, thiết bị vệ sinh cho nhà gác lửng hình chữ L, Quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom Big House tại số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ với số Hotline 0869.559.466.

Nguồn: https://gachymy.vn/

Tôi là Admin Ý Mỹ. Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh, tôi đã tích lũy được nhiều kiến thức giá trị cũng như những mẹo hay. Chính vì vậy, tôi mong muốn chia sẻ đến bạn để có thể kiến tạo không gian sống đẹp!

NHẬN BÁO GIÁ