Catalogue gạch Ý Mỹ bao gồm những gì? Update chi tiết nhất 2020 Catalogue gạch Ý Mỹ bao gồm những gì? Update chi tiết nhất 2020

Catalogue gạch Ý Mỹ bao gồm những gì? Update mới nhất 2020

Ngày viết: 18/05/2018Tác giả: Minh Ngọc

Cùng với xu hướng luôn biến động của thị trường, gạch ốp lát Ý Mỹ cũng không ngừng đổi mới về mẫu mã, cải tiến về chất lượng để góp phần hoàn thiện, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho mọi gia đình. Để giúp bạn có thể nắm bắt được thông tin, những thay đổi về mẫu mã và chất lượng, Big House xin chia sẻ cho bạn chi tiết nhất về Catalogue gạch Ý Mỹ 2020. Hãy cùng Big House tìm hiểu ngay những thông tin chi tiết nhất ngay dưới đây nhé!

catalogue gạch ý mỹ

Catalogue gạch Ý Mỹ mang các thông tin gì?

Catalogue giống như một cuốn tài liệu, chứa đựng đầy đủ các thông tin về sản phẩm. Với một cuốn catalogue gạch Ý Mỹ trên  tay, quý khách có thể theo dõi được:

  • Mẫu gạch

Tổng hợp các mẫu gạch mới nhất hoặc đang được cung cấp trên thị trường sẽ được cập nhật đầy đủ trong catalogue. Bạn có thể quan sát hình ảnh chi tiết của từng sản phẩm, với màu sắc, đường vân đều được chụp kỹ càng, rõ nét nhất. Cùng với đó là phối cảnh của từng mẫu gạch, để giúp các khách hàng hình dung rõ nhất không gian ứng dụng sản phẩm như thế nào để có được lựa chọn hợp lý nhất.

catalan gạch ý mỹ

Hình ảnh chi tiết cùng phối cảnh sản phẩm được cập nhật chi tiết

  • Thông số kỹ thuật

Các thông số kỹ thuật liên quan đến chất lượng của sản phẩm đều được ghi rõ bên cạnh từng mẫu gạch: từ chất liệu (granite hay gạch men), bề mặt men (men bóng hay men khô) độ hút nước, độ vuông góc, tỉ lệ cong vênh,… Từ đó cho phép người dùng có được những thông tin chính xác nhất về từng sản phẩm.

  • Kích thước

Thông thường, cách sắp xếp từng trang Catalogue gạch Ý Mỹ sẽ để theo kích thước của từng dòng gạch. Với sự đa dạng về kích cỡ: 20×25, 30×30, 40×40, 50×50, 60×60, 80×80, 30×45, 30×60, 40×80… giúp các gia đình lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với diện tích không gian của mình.

Có thể xem catalogue gạch Ý Mỹ ở đâu?

  • Quyển catalogue tại các cửa hàng

Với các khách hàng tại khu vực Hà Nội có thể trực tiếp ghé qua địa chỉ số 97-99, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây, các bạn có thể xem catalogue và được các nhân viên bán hàng tư vấn trực tiếp về sản phẩm, để có thể dễ dàng lựa chọn mẫu mã thích hợp nhất.

  • Xem catalogue gạch Ý Mỹ online

Bên cạnh đó, với những khách hàng ở xa, các bạn vẫn hoàn toàn có thể theo dõi catalogue gạch Ý Mỹ online. Tại website https://gachymy.vn, được thiết kế với đầy đủ các thông tin, hình ảnh sản phẩm giống hệt một cuốn catalogue. Hơn thế, cách sắp xếp bố cục khoa học sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi, tìm hiểu. Đồng thời, các bạn vẫn có thể chat trực tiếp cùng nhân viên tư vấn, để chọn được mẫu phù hợp nhất. Hoặc liên hệ với Big House qua:

ÐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0976808966

Đánh giá bài viết

Tôi là Minh Ngọc. Tôi yêu thích công việc thiết kế và trang trí nội thất nhà ở. Vì thế nên tôi đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu và tham khảo nhiều kiến thức hay về lĩnh vực này. Cho đến hiện tại, tôi đã có nhiều kinh nghiệm và mong muốn chia sẻ đến các bạn đọc, giúp các bạn có thể tạo dựng được một không gian sống hoàn mỹ cho ngôi nhà của mình!

NHẬN BÁO GIÁ
X