Catalogue gạch Ý Mỹ 2024 bao gồm những gì? Giải đáp chi tiết nhất Catalogue gạch Ý Mỹ 2024 bao gồm những gì? Giải đáp chi tiết nhất

Catalogue gạch Ý Mỹ 2024 bao gồm những gì? Giải đáp chi tiết

Ngày viết: 18/05/2018Tác giả: amdminymy

Để khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc lựa chọn mẫu gạch, các đại lý phân phối gạch Ý Mỹ thường có riêng một cuốn catalogue gạch Ý Mỹ. Cùng với xu hướng luôn biến động của thị trường, gạch ốp lát Ý Mỹ cũng không ngừng đổi mới về mẫu mã, cải tiến về chất lượng để góp phần hoàn thiện, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Vậy catalog gạch Ý Mỹ bao gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết ngay dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

catalog gạch ý mỹ

Catalogue gạch Ý Mỹ cung cấp đầy đủ thông tin về mẫu mã, kích thước, giá thành của từng mẫu gạch

Catalogue gạch Ý Mỹ mang các thông tin gì?

Catalogue giống như một cuốn tài liệu, chứa đựng đầy đủ các thông tin về sản phẩm. Với một cuốn catalogue gạch Ý Mỹ trên  tay, quý khách có thể theo dõi được:

  • Mẫu gạch

Tổng hợp các mẫu gạch mới nhất hoặc đang được cung cấp trên thị trường sẽ được cập nhật đầy đủ trong catalogue. Bạn có thể quan sát hình ảnh chi tiết của từng sản phẩm, với màu sắc, đường vân đều được chụp kỹ càng, rõ nét nhất. Cùng với đó là phối cảnh của từng mẫu gạch, để giúp các khách hàng hình dung rõ nhất không gian ứng dụng sản phẩm như thế nào để có được lựa chọn hợp lý nhất.

Cuốn catalog cung cấp đầy đủ hình ảnh chân thực nhất các mẫu gạch lát nền 60×60, 30×30, 80×80,… và các mẫu gạch ốp tường 30×60, 30×45,… nếu tại showroom, cửa hàng không có sẵn mẫu trưng bày.

catalan gạch ý mỹ

Cuốn catalogue gạch Ý Mỹ cung cấp đầy đủ hình ảnh các mẫu gạch một cách chân thực nhất

  • Thông số kỹ thuật

Các thông số kỹ thuật liên quan đến chất lượng của sản phẩm đều được ghi rõ bên cạnh từng mẫu gạch: từ chất liệu (granite hay gạch men), bề mặt men (men bóng hay men khô) độ hút nước, độ vuông góc, tỉ lệ cong vênh,… Từ đó cho phép người dùng có được những thông tin chính xác nhất về từng sản phẩm.

  • Kích thước

Thông thường, cách sắp xếp từng trang Catalogue gạch Ý Mỹ sẽ để theo kích thước của từng dòng gạch. Với sự đa dạng về kích cỡ: 20×25, 30×30, 40×40, 50×50, 60×60, 80×80, 30×45, 30×60, 40×80… giúp các gia đình lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với diện tích không gian của mình.

Có thể xem catalogue gạch Ý Mỹ ở đâu?

  • Quyển catalogue tại các cửa hàng

Với các khách hàng tại khu vực Hà Nội có thể trực tiếp ghé qua địa chỉ số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây, các bạn có thể xem catalogue và được các nhân viên bán hàng tư vấn trực tiếp về sản phẩm, để có thể dễ dàng lựa chọn mẫu mã thích hợp nhất.

  • Xem catalogue gạch Ý Mỹ online

Bên cạnh đó, với những khách hàng ở xa, các bạn vẫn hoàn toàn có thể theo dõi catalogue gạch Ý Mỹ online. Tại website https://gachymy.vn, được thiết kế với đầy đủ các thông tin, hình ảnh sản phẩm giống hệt một cuốn catalogue. Hơn thế, cách sắp xếp bố cục khoa học sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi, tìm hiểu. Đồng thời, các bạn vẫn có thể chat trực tiếp cùng nhân viên tư vấn, để chọn được mẫu phù hợp nhất. Hoặc liên hệ với Big House theo form:

ÐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0976808966

Tôi là Admin Ý Mỹ. Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh, tôi đã tích lũy được nhiều kiến thức giá trị cũng như những mẹo hay. Chính vì vậy, tôi mong muốn chia sẻ đến bạn để có thể kiến tạo không gian sống đẹp!

NHẬN BÁO GIÁ